Chat with us, powered by LiveChat

Vòng tay trầm hương công giáo mang đến giá trị tinh thần tốt đẹp

Trầm hươngvòng tay trầm hương không chỉ thuộc về riêng Phật giáo, mà còn được tôn thờ và sử dụng trong những nghi lễ của các tôn giáo khác. Trong đó có đạo Thiên Chúa. 

Trong lòng tín đồ công giáo, chuỗi vòng trầm hương công giáo hay còn được gọi là vòng Mân Côi đã trở thành một biểu tượng đầy ý nghĩa. Nó vừa thể hiện sự tôn kính đối với Thiên Chúa, vừa là một cách để tìm kiếm sự hòa bình tinh thần và cảm nhận vẻ đẹp của nguồn gốc thiên nhiên.

Những ý nghĩa của vòng tay trầm hương công giáo

Trầm hương được xem là loài gỗ quý bởi mùi thơm đặc biệt cùng những tác dụng đối với sức khỏe con người. Trong đạo Thiên Chúa thì vòng tay trầm hương công giáo mang cho mình những ý nghĩa đặc biệt. Số lượng hạt trên một chiếc vòng cũng là một cách để chỉ thị những thông điệp riêng.

Vòng trầm hương 11 hạt

Thường mẫu vòng tay 11 hạt sẽ bao gồm chuỗi với 10 hạt và 1 hạt thắt nút. Trong đó, 10 hạt để đọc 10 kinh Kính Mừng còn 1 hạt còn lại để đọc kinh Lạy Cha khi khởi đầu nghi lễ hoặc kinh Sáng Danh  lúc kết thúc một lượt hạt. Chính vì lẽ đó mà loại vòng tay này tượng trưng cho điều tốt lành, may mắn và sự khởi đầu, kết thúc trong cuộc sống.

Ý nghĩa của vòng trầm hương công giáo 11 hạt
Ý nghĩa của vòng trầm hương công giáo 11 hạt

Vòng trầm hương 13 hạt 

Những chiếc vòng tay trầm hương công giáo 13 hạt này mang ý nghĩa của sự khởi đầu. Thường các giáo dân sẽ dùng món đồ này khi đọc kinh vào buổi sáng và đọc mười ba lần, mỗi lần như vậy là tượng trưng cho một hạt vòng.

Ý nghĩa của vòng Mân Côi 13 hạt
Ý nghĩa của vòng Mân Côi 13 hạt

Ngoài ra, đây còn được biết đến là một chuỗi vòng tay dùng để kính Đức Mẹ Maria nếu nó có thiết kế với mười hai hạt nhỏ và một hạt lớn. Bạn có thể bắt đầu từ hạt lớn mang ý nghĩa cho sự khởi đầu để đọc kinh Lạy Cha và đọc kinh Sáng Danh.

Vòng trầm hương 50 hạt

Vòng trầm hương 50 hạt hay còn được gọi là chuỗi Mân Côi năm chục gồm 1 chuỗi hạt nhỏ, thường vật phẩm này sẽ được dùng để đọc 50 kinh mỗi lần. Khác với 2 mẫu trên, người ta thường dùng vòng trầm 50 hạt này để cầu bình an, mong mọi điều suôn sẻ.

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương công giáo 50 hạt
Ý nghĩa của vòng tay trầm hương công giáo 50 hạt

Có một lưu ý bạn nên biết đó là theo quan niệm của những người trong đạo thì trước khi đeo vòng trầm hương, bạn nên mang vòng đến cha xứ và xin phép. Cách này giúp phát huy tốt nhất tác dụng của vòng trầm hương.

Lợi ích khi đeo vòng trầm hương công giáo

Bên cạnh những ý nghĩa mang tính tâm linh thì vòng tay trầm hương công giáo còn mang đến những lợi ích sức khỏe hưởng thụ cho mọi người. Đeo vòng tay trầm hương bên mình và sử dụng nhang sạch trầm hương, nụ trầm hương thì hương thơm của gỗ trầm hương sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho tinh thần của bạn.

Mang đến cho người dùng cảm giác thư thái và tĩnh tâm

Mùi hương thơm ngọt ngào của vòng tay gỗ trầm hương công giáo không chỉ mang trong mình dấu ấn tâm linh mà còn đem đến các giác thư thái và tĩnh tâm cho bạn. Hương thơm của trầm hương cũng có sức mạnh xua tan sự mệt mỏi và mang đến nguồn năng lượng mới đầy tích cực. 

Bạn sẽ có cảm giác thư thái và tĩnh tâm hơn khi đeo vòng trầm hương
Bạn sẽ có cảm giác thư thái và tĩnh tâm hơn khi đeo vòng trầm hương

Mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và may mắn 

Khi bạn đeo vòng tay được làm từ gỗ trầm hương, bạn không chỉ đang sở hữu một món đồ thời trang đẹp mắt mà còn là lá chắn bảo vệ tâm hồn.

Vòng tay trầm hương đạo Thiên Chúa trở thành một vật phẩm tâm linh, mang trong đó sức mạnh và may mắn đến với bạn. Cảm giác an toàn và tự tin sẽ được lan tỏa khi bạn biết rằng bạn đang kết nối với một nguồn năng lượng tích cực.

Bạn sẽ có cảm giác an toàn và may mắn
Bạn sẽ có cảm giác an toàn và may mắn

Nên mua vòng trầm hương công giáo ở đâu?

Tuy nhỏ bé nhưng những chiếc vòng tay trầm hương công giáo được xem là món bảo vật được rất nhiều tín đồ công giáo nâng niu, trân trọng và mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời. Vì trầm hương là loại gỗ quý hiếm, do đó để tìm được một địa chỉ bán vòng tay công giáo chất lượng hoàn hảo là việc không dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chuỗi vòng Mân Côi để đeo, đừng quên tham khảo ngay An Thiên Hương – đây là cơ sở chuyên mua bán các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên. Sản phẩm vòng tay Mân Côi gỗ trầm hương nhà An Thiên Hương là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chuỗi vòng này tại cửa hàng chúng tôi được chế tác toàn bộ từ gỗ trầm hương thiên nhiên và trải qua quá trình sản xuất, thiết kế đầy tinh xảo.

An Thiên Hương - Địa chỉ mua bán vòng trầm hương công giáo uy tín
An Thiên Hương – Địa chỉ mua bán vòng trầm hương công giáo uy tín

Trên đây là những thông tin về vòng tay trầm hương công giáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một trong những chiếc vòng trầm vừa mang nhiều ý nghĩa vừa đẹp mắt mà bạn nhất định nên tham khảo.

Hãy đến An Thiên Hương để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Có thể liên hệ với chúng tôi qua: website https://anthienhuong.com/ và hotline 0877.246.888.

Rate this post

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *