Nụ trầm hương

Hiển thị tất cả 7 kết quả


Nụ trầm hương là sản phẩm rất được ưa chuộng và được nhiều người tin dùng nhờ có giá trị sử dụng cao. Theo đó, con người thường hay sử dụng nụ trầm hương trong các dịp lễ thờ cúng tâm linh hay dùng nụ trầm với mục đích giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Vậy nụ trầm hương có công dụng gì và gồm những loại nào? Cùng An Thiên Hương tìm hiểu và giải đáp thắc mắc thông qua bài viết sau.

Nụ trầm hương

III. Nhang trầm hương nụ gồm những loại nào?

1. Nhang trầm hương nụ loại phổ thông

Sản phẩm nhang nụ trầm hương nguyên chất phải được chế tạo từ bột trầm hương và keo cây bời lời, không pha trộn hóa chất và có số năm tích trầm từ 12 năm. Theo đó, mùi hương của nụ trầm chất lượng tốt sẽ có hương thơm nhẹ nhàng, thanh và cay của tinh dầu trầm.

Hiện nay, sản phẩm nhang nụ trầm hương loại phổ thông có giá thị trường dao động trong khoảng từ 2.000 - thấp hơn 10.000 đồng/viên. 

Nụ trầm hương

2. Nhang trầm hương nụ cao cấp

Dòng sản phẩm nhang nụ trầm hương cao cấp được làm từ 100% trầm hương tự nhiên và có số năm tích trầm từ 30 - 35 năm, do đó có hương thơm đặc biệt hơn hẳn so với loại phổ thông. Cùng với đó, nguyên liệu trầm cũng trở nên hiếm hoi nên giá cả của nhang trầm hương cao cấp cũng khá đắt đỏ, dao động trong khoảng từ 10.000 - 30.000 đồng hay trên 50.000 đồng/viên tùy thuộc vào chất lượng bột trầm hương.

Qua đó, có thể thấy rằng trầm hương 100% từ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với giá của trầm hương trồng.

Nụ trầm hương

V. Mua nụ trầm hương ở đâu chất lượng, giá tốt nhất?

nu tram huong

An Thiên Hương là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng những sản phẩm chiết suất từ 100% trầm tự nhiên, với chất lượng cao cấp và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Theo đó, tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE) trước khi đưa ra thị trường.

Bên cạnh đó, An Thiên Hương còn cung cấp đến khách hàng những chính sách mua hàng ưu đãi tốt nhất với mức giá hợp lý. Đồng thời, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong công việc tư vấn và bán hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại cửa hàng.

Nếu Quý khách hàng có mong muốn được tư vấn cụ thể hơn các sản phẩm về trầm hương thì có thể liên hệ qua các trang thông tin như: website anthienhuong.com hay email anthienhuong@gmail.com hoặc qua hotline 0877.246.888 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.