Hình Thức Giao Hàng

Hình thức giao hàng tại An Thiên Hương được tiến hành sau khi quý khách hàng đã đặt hàng thành công thì đội ngũ nhân viên của An Thiên Hương sẽ tiến hành liên hệ qua số điện thoại mà quý khách hàng cung cấp để xác minh đơn đặt hàng. Đồng thời thông báo thời gian giao nhận hàng cùng một số thông tin cần thiết đến khách hàng.

Thời gian giao hàng (trong và ngoài nước) 

An Thiên Hương cung cấp các dịch vụ giao hàng trong và ngoài nước với thời gian giao nhận cụ thể như sau:

Đối với khách hàng mua hàng ở khu vực trong nước thì thời gian giao nhận hàng sẽ được quy định như sau:

  • Từ 1 – 2 ngày đối với khu vực trung tâm Gia Lai và các tỉnh lân cận như Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Lắk, Khánh Hòa.
  • Từ 2 – 3 ngày đối với các thành phố trực thuộc trung ương và các tỉnh lân cận.
  • Từ 3 – 4 ngày đối với các thị trấn, thị xã, huyện thuộc các tỉnh Miền Bắc, Miền Nam và Miền Tây.
  • Từ 4- 7 ngày đối với các khu vực vùng sâu vùng xa thuộc các tỉnh Miền Bắc, Miền Nam và Miền Tây.

Đối với khách hàng ngoài nước thì thời gian nhận được hàng sẽ tính từ 7 đến 21 ngày. Với thời gian được tính từ khi bạn bắt đầu xác nhận đặt hàng tại An Thiên Hương. Tuy nhiên thời gian có thể bị chậm hơn nếu xảy ra vấn đề về cửa khẩu.

Hình thức giao hàng tại An Thiên Hương

Hiện nay An Thiên Hương đang áp dụng 2 hình thức giao hàng cho khách hàng mua hàng từ xa không đến tại cửa hàng được, đó là:

  • Giao hàng trực tiếp: Đối với khách hàng khi chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng của An Thiên Hương trước khi giao hàng. Như vậy khách hàng khi nhận hàng sẽ không cần phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào cả. Bạn chỉ cần kiểm tra hàng -> Nhận hàng và xác nhận đã nhận hàng với nhân viên giao hàng của An Thiên Hương.
  • Giao hàng Cod: Đây chính là hình thức giao hàng mà khách hàng muốn được thanh toán tiền sau khi nhận và kiểm tra hàng. Khách hàng khi nhận hàng theo hình thức này sẽ phải chịu thêm 1 mức phí thu hộ theo quy định của bên giao hàng vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Lưu ý:

Thời gian giao hàng sẽ được tính từ khi nhân viên bên An Thiên Hương xác nhận đơn đặt hàng thành công. Nếu đơn đặt hàng sau giờ hành chánh thì thời gian sẽ được tính từ sáng hôm sau, đơn đặt hàng sẽ không được tính cho thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Khách hàng khi nhận hàng theo hình thức ship cod (thu hộ). Quý khách cần kiểm tra thật kỹ về sản phẩm xem có đúng như đơn đặt hàng hay không? Sản phẩm có bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển hay không? Sau đó, bạn mới tiến hành thanh toán tiền sản phẩm + tiền ship cho nhân viên giao hàng.

An Thiên Hương cam kết chỉ giao những sản phẩm đảm bảo về chất lượng đến tay khách hàng. Trong trường hợp hiếm hoi mà khách hàng có nhận được sản phẩm bị khiếm khuyết, hư hỏng và không giống với mô tả. An Thiên Hương cam kết sẽ bảo vệ khách hàng với chính sách bảo hành và đổi trả tốt nhất. Vì thế để không bị mất quyền lợi thì bạn hãy liên hệ trung tâm hỗ trợ của An Thiên Hương trước khi tiến hành thanh toán.

Trường hợp khách hàng ở xa, sau khi kiểm tra mà không nhận hàng thì phải thanh toán cả phí ship hàng chuyển trả lại cho công ty An Thiên Hương. Điều này có nghĩa là khách hàng khi từ chối nhận hàng của An Thiên Hương thì bạn cần chi trả khoản tiền ship mua hàng trước đó.

Quy trình giao và nhận hàng

Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công trên website anthienhuong.comcủa công ty An Thiên Hương. Khách hàng sẽ nhận được một email về thông tin của đơn hàng. Quý khách cần lưu lại thông tin đơn hàng để có thể dùng để đối chiếu khi cần thiết.

Đầu tiên nhân viên của An Thiên Hương sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận thông tin đơn hàng, địa chỉ khách hàng và bắt đầu chuyển hàng cho bên chuyển phát.

Sau đó bên bộ phận chuyển phát sẽ liên hệ với với khách hàng thêm một lần nữa để thông báo thời gian giao nhận hàng cụ thể.

Khi nhân viên chuyển phát giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng, sản phẩm như sau:

  • Đối chiếu thông tin đơn hàng trên bao bì với thông tin đơn hàng mà An Thiên Hương đã gửi qua email của khách hàng.
  • Mở gói hàng và kiểm tra sản phẩm đặt mua có đúng không, có hư hại không.

Nếu như tất cả đều đúng thì quý khách vui lòng xác nhận vào phiếu giao hàng. Còn nếu sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển thì quý khách hàng vui lòng nhờ nhân viên giao hàng xác nhận và chuyển trả lại hàng theo đúng quy định của công ty.

Với các hình thức giao hàng là linh hoạt, An Thiên Hương mong muốn sản phẩm của chúng tôi sẽ đến với khách hàng 1 cách tốt nhất. Với khách hàng mua hàng theo kiểu online thì  bạn sẽ được áp dụng chính sách giao hàng mà An Thiên Hương hỗ trợ như trên.

Sản Phẩm Trầm Hương Của An Thiên Hương