Hình Thức Thanh Toán

Hình thức thanh toán tại An Thiên Hương có nhiều phương thức khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và để có thể mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

An Thiên Hương hiện có các hình thức thanh toán sau:

Hình thức thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Khi khách hàng mua các sản phẩm trầm hương An Thiên Hương trực tiếp tại cửa hàng, thì quý khách có thể thanh toán qua 3 hình thức: 

 • Tiền mặt: Khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại quầy thu ngân của An Thiên Hương trước khi nhận sản phẩm.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng quét mã QR hoặc chuyển khoản trực tiếp tới ngân hàng đại diện của An Thiên Hương. Khi nhân viên của chúng tôi xác nhận giao dịch chuyển khoản của bạn là thành công thì An Thiên Hương sử gửi sản phẩm cho bạn. 
 • Thẻ tín dụng (Visa, Master card…): Khách hàng có thẻ thanh toán là thẻ Visa, Master card…bằng cách quét mã hay chuyển khoản. Giao dịch chuyển khoản thành công chính là lúc khách hàng nhận được sản phẩm trực tiếp tận tay mình.
 • Ví điện tử (Momo, Zalo pay…): Khách hàng có thẻ thanh toán là thẻ Momo, Zalo pay…bằng cách quét mã hay chuyển khoản trực tuyến. Giao dịch chuyển khoản thành công chính là lúc khách hàng nhận được sản phẩm trực tiếp tận tay mình.

Lưu ý: Khách hàng thanh toán trước khi nhận hàng và không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khi áp dụng hình thức thanh toán này. Khách hàng trước khi thanh toán cần kiểm tra thật kỹ về sản phẩm ngay tại quầy của An Thiên Hương.

Thanh toán khi mua hàng online – mua hàng từ xa

Đối với những khách hàng mua sản phẩm của An Thiên Hương trên các nền tảng online, mua hàng từ xa thì An Thiên Hương có 2 hình thức thanh toán để khách hàng có thể chọn lựa phương thức phù hợp với mình.

Phương thức trả trước

Cũng tương tự như hình thức thanh toán trực tiếp, khách hàng sẽ thanh toán trước bằng các hình thức như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử thông qua STK ngân hàng mà An Thiên Hương cung cấp.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thực hiện chuyển khoản thanh toán. Hàng sẽ được gửi ngay đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp trong thời gian sớm nhất. Nếu cần thiết thì quý khách hãy gửi xác nhận giao dịch chuyển tiền thành công đến với An Thiên Hương. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận đơn giản và gửi hàng đến tay khách hàng nhanh nhất.

Lưu ý: Khi thanh toán khách hàng cần ghi rõ: Họ tên, Sản phẩm trầm đặt mua, SĐT. Bạn cần dùng chính xác số điện thoại của mình để sau này An Thiên Hương còn áp dụng chính sách bảo hành cho quý khách.

Phương thức trả sau – thanh toán khi nhận hàng (Ship Cod)

Đây là hình thức thanh toán mà khách hàng sẽ trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra sản phẩm. Đây là hình thức được áp dụng dành cho những khách hàng mua hàng từ xa thông qua website anthienhuong.vn, fanpage facebook, hoặc đặt hàng trên zalo… hay còn gọi là hình thức thanh toán thu hộ Cod.

Lưu ý: Khách hàng thanh toán theo hình thức này phải chịu phí thu hộ từ 15.000 đến 30.000 đồng tùy vào tổng số tiền của sản phẩm.

An Thiên Hương cũng áp dụng freeship cho những đơn hàng mua lẻ có khối lượng dưới 1kg với mệnh giá sau:

 • Từ 500.000 đến dưới 1.000.000 đồng cho các đơn hàng nội thành.
 • Từ 1.000.000 đồng trở lên cho các đơn hàng ngoại tỉnh.

Khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm xem có đúng như đơn đặt hàng của mình hay không? Nếu sản phẩm có vấn đề thì bạn cần liên hệ tới trung tâm hỗ trợ của An Thiên Hương. Sau đó, bạn hoàn lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng để chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả cho khách hàng.

Lưu ý khi thanh toán mua hàng tại An Thiên Hương

Khách hàng khi mua hàng và áp dụng thanh toán tại showroom của An Thiên Hương. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Khách hàng cần chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình để đảm bảo điều kiện mua hàng tốt nhất tại An Thiên Hương.
 • Khách mua hàng online tại An Thiên Hương mà có chuyển khoản trước cho chúng tôi. Bạn cần giữ lại biên lai giao dịch cho đến khi chính thức nhận được sản phẩm. Điều này nhằm mục đích giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan tới thanh toán khi có lỗi xảy ra.
 • Khách hàng cần kiểm tra chính xác thông tin Ngân hàng thụ hưởng của An Thiên Hương trước khi tiến hành chuyển khoản.
 • Khách hàng nên đến trực tiếp tại cửa hàng của An Thiên Hương để mua sản phẩm tốt nhất. Bạn sẽ được nhận viên của chúng tôi tư vấn và xem sản phẩm trầm 1 cách trực tiếp.
 • Khách hàng thanh toán trực tuyến nên sử dụng ngân hàng cùng với ngân hàng của An Thiên Hương để giảm thiểu mức chi phí giao dịch.

Đến với An Thiên Hương, quý khách hàng không chỉ ưng ý về sản phẩm mà mình mua được. Thêm vào đó, bạn còn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Cùng với đó là những hình thức thanh toán linh hoạt để giúp bạn mua được sản phẩm trầm dễ dàng nhất.

Sản Phẩm Trầm Hương Của An Thiên Hương