Nhang Trầm Hương Sạch

Hiển thị tất cả 13 kết quả

-7%
260.000VND
-11%

Nhang Trầm Hương sạch là loại nhang được làm từ nguyên liệu Trầm Hương 100% tự nhiên và keo bời lời, hoàn toàn không pha trộn bất kỳ hợp chất hoá học nào khác.

Nhang trầm hương tại An Thiên Hương mang hương thơm dịu mát, thanh khiết đặc trưng của Trầm, có tác dụng làm giảm căng thẳng, hỗ trợ nâng cao tinh thần, tất cả đều đã được khoa học chứng minh.

Nhang Trầm Hương sạch không chỉ sử dụng giới hạn trong các nghi lễ thờ cúng, thắp hương mà còn được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, dùng để xông phòng, đốt trong không gian thiền, đọc sách…

Sử dụng Nhang Trầm Hương sạch không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn thể hiện sự thành kính, biết ơn đối với tổ tiên, đấng linh thiêng.

Tất cả các sản phẩm Nhang Trầm Hương sạch của An Thiên Hương đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Hàm lượng NO2 <1,88mg/Nm3, lượng SO2 <2,62 mg/Nm3, CO2 là <0,01mg/Nm3. đặc biệt không phát hiện ra lượng Flo hoặc các chất vô cơ của Flo. Hàm lượng chất hữu cơ và vô cơ được xác định trong khói nhang sau khi đốt cũng đạt tiêu chuẩn.

Kết quả kiểm định nhang trầm hương tại An Thiên Hương an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường
Kết quả kiểm định nhang trầm hương tại An Thiên Hương an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường

Nếu bạn có nhu cầu mua nhang trầm hương sạch và chất lượng, hãy liên hệ với An Thiên Hương qua website: An Thiên Hương hoặc qua hotline: 0877.246.888 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua được loại nhang trầm hương phù hợp nhất với bạn.