Chat with us, powered by LiveChat

Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ

Nhang Trầm Hương Sạch – Combo Hảo Hạng

399.000VND

(đánh giá) 9 đã bán

Song hành cùng nhang vòng thì chắc chắn phải kể đến Lư gỗ đốt trầm – một vật phẩm đã rất quen thuộc trong kí ức của người Việt chúng ta.

Thông tin combo Hảo Hạng bao gồm

✍️ 01 hộp nhang vòng trầm hương thiên nhiên An Thiên Hương
– Số lượng: 48 vòng
– Thời gian cháy: 2h
– Lưu hương: Từ 2h – 4h
✍️ 01 lư gỗ đốt, ngẫu nhiên kèm lót chống cháy

  Gọi đặt mua 0877 246 888 (8h-22h)

  Chính sách bán hàng
  Cam kết chính hãngCam kết chính hãng
  Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 1 triệuMiễn phí giao hàng với hóa đơn trên 1 triệu
  Hỗ trợ 24/7Hỗ trợ 24/7
  Thông tin thêm
  Hoàn tiền nếu hàng giảHoàn tiền nếu hàng giả
  Mở hộp kiểm tra nhận hàngMở hộp kiểm tra nhận hàng
  Chính sách đổi trả hàngChính sách đổi trả hàng

  Mô tả

  1. Đặc điểm của combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ”

  Combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ” của An Thiên Hương gồm nhang trầm hương sạch và lư gỗ, cụ thể:

  • Nhang vòng trầm hương là loại nhang có thiết kế độc đáo với những khoanh tròn được sắp xếp theo thứ tự từ vòng nhỏ nhất đến vòng lớn nhất.
  • Nhang vòng trầm hương được chế tạo từ bột gỗ trầm hương tự nhiên đã được nghiền nhuyễn, sau đó kết hợp với chất kết dính làm từ keo của cây bời lời. Nhờ vào cấu trúc đặc biệt này, độ bền và thời gian cháy của nhang vòng trầm hương được kéo dài hơn so với các loại nhang khác.

  Nhang Trầm Hương Sạch - Combo Hảo Hạng

  • Lư gỗ thường được làm từ gỗ tự nhiên, thường là gỗ thấp thoáng hoặc gỗ hương. Đây là dụng cụ phổ biến được sử dụng để đốt trầm hương cũng như tạo ra hương thơm thư thái trong không gian sống.Nhang Trầm Hương Sạch - Combo Hảo Hạng

  Mỗi sản phẩm đều có công dụng riêng, tuy nhiên, nếu sở hữu cả combo Hảo Hạng trên, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc mua từng sản phẩm riêng lẻ.

  2. Ý nghĩa của combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ”

  Trong Phật giáo 

  Combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ” thường được sử dụng trong các lễ cúng và trong các buổi thiền định. Việc thắp nhang vòng trầm hương trong không gian thiền định sẽ tạo được môi trường trang nghiêm, thích hợp để tịnh tâm và nâng cao nhận thức.

  Trong phong thủy, tâm linh

  • Combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ” có ý nghĩa liên kết giữa tâm hồn con người với thế giới tâm linh, đồng thời thể hiện sự kính trọng đối với tổ tiên.
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng combo Hảo Hạng còn giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, đồng thời tạo sự trong lành và sạch sẽ cho không gian sống.

  Trong sức khỏe

  • Mùi hương ngọt ngào của combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h kèn Lư gỗ” có khả năng làm dịu tinh thần, làm cho tâm trạng sảng khoái và an yên hơn.
  • Sử dụng combo Hảo Hạng này để xông có thể giúp tâm trí thư giãn, giúp cải thiện giấc ngủ cũng như giúp giấc ngủ trở nên sâu giấc hơn.
  • Combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h với Lư gỗ” còn có khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

  3. Công dụng của combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ”

  • Việc sử dụng combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ” trong không gian sống hoặc trong các buổi thực hành yoga, buổi thiền có thể giúp tăng cường sự tĩnh tâm và thăng hoa tinh thần.
  • Với sự kết hợp hài hòa, độc đáo cùng mùi hương dịu nhẹ, combo Hảo Hạng cũng có thể được dùng để trang trí không gian sống và nơi làm việc.
  • Người ta thường sử dụng combo Hảo Hạng “Nhang vòng trầm hương tự nhiên, 48 vòng cháy 2h – Lư gỗ” trong các nghi lễ và sự kiện đặc biệt để tạo ra không khí trang trọng, tôn nghiêm.
  • Trong truyền thống, combo Hảo Hạng nói chung và nhang vòng trầm hương tự nhiên nói riêng còn được sử dụng để thu hút vận may cũng như cản trở các năng lượng tiêu cực.

  Đánh giá (0)

  Đánh giá Nhang Trầm Hương Sạch – Combo Hảo Hạng
  0.0 Đánh giá trung bình
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Nhang Trầm Hương Sạch – Combo Hảo Hạng
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp

   Không có bình luận nào