Chat with us, powered by LiveChat

Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ

Chuỗi Vòng 108 Hạt Trầm Hương 6 Ly – Trầm Tốc Việt

700.000VND

5.0 (1 đánh giá) 3 đã bán

Nguyên liệu: Vòng trầm được chế tác từ gỗ Trầm Hương.

Đường kính hạt: 6 Li

Số lượng hạt: 108 hạt

Xuất xứ: Trầm hương trên 16 năm tuổi được thu mua từ các tỉnh có nguồn Trầm cực tốt như Kiên Giang, Bình Định, Khánh Hòa….

  Gọi đặt mua 0877 246 888 (8h-22h)

  Chính sách bán hàng
  Cam kết chính hãngCam kết chính hãng
  Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 1 triệuMiễn phí giao hàng với hóa đơn trên 1 triệu
  Hỗ trợ 24/7Hỗ trợ 24/7
  Thông tin thêm
  Hoàn tiền nếu hàng giảHoàn tiền nếu hàng giả
  Mở hộp kiểm tra nhận hàngMở hộp kiểm tra nhận hàng
  Chính sách đổi trả hàngChính sách đổi trả hàng

  Mô tả

  Vòng trầm hương 108 hạt 6 ly – trầm tốc Việt An Thiên Hương là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một món đồ trang sức vừa đẹp mắt, vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần.

  1. Đặc điểm của Vòng Trầm Hương 108 Hạt – Trầm Tốc Việt 6 Ly

  Chuỗi vòng trầm hương tốc Việt 108 hạt 6 ly được chế tác từ gỗ trầm tự nhiên, có mùi thơm đặc trưng và giữ mùi thơm trong thời gian dài.

  Vòng Trầm Hương 108 Hạt 6 Ly - Trầm Tốc Việt
  Vòng Trầm Hương 108 Hạt 6 Ly – Trầm Tốc Việt

  Quá trình sản xuất chuỗi vòng trầm hương tốc Việt 108 hạt 6 ly đòi hỏi sự chăm chỉ và tỉ mỉ đáng kể. Các thợ thủ công phải có kỹ thuật chế tác tinh xảo để tạo ra từng hạt gỗ trầm hương có kích thước đồng nhất và hình dáng hoàn hảo. Việc chạm khắc, mài, và hoàn thiện từng hạt gỗ đều được thực hiện kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất.

  2. Ý nghĩa của Vòng Trầm Hương 108 Hạt – Trầm Tốc Việt 6 Ly

  Chuỗi trầm hương được biết đến trong đạo Phật và nhiều tôn giáo khác nhau như biểu tượng của sự tịnh độ về tinh thần. Sự thơm ngát và thanh khiết của mùi trầm hương mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần con người bình an và thanh tịnh.

  Vòng gỗ trầm hương 108 hạt còn có ý nghĩa tương ứng với 108 thứ phiền não gây ra cho thân căn và tâm hồn của con người. Khi con người thực hiện việc niệm Phật qua việc tràng 108 hạt sẽ bày tỏ quyết tâm loại trừ và giải thoát khỏi 108 nỗi đau ấy.

  Ngoài ra, mỗi hạt trầm hương được xoay qua tay là một bước tiến hướng tới việc thanh lọc tâm hồn, loại bỏ những sự tiêu cực nặng nề để tìm đến sự thanh khiết và tĩnh lặng bên trong.

  3. Công dụng của Vòng Trầm Hương 108 Hạt – Trầm Tốc Việt 6 Ly

  Trong quan niệm y học truyền thống, gỗ trầm hương khi tiếp xúc với da giúp kích thích sự lưu thông máu, cải thiện khả năng tuần hoàn máu và cung cấp dưỡng chất tốt hơn đến các cơ quan và mô trong cơ thể.

  Mùi thơm tự nhiên của trầm hương cũng có tác dụng thúc đẩy tập trung cho việc thiền định. Mùi hương đặc trưng này có thể tạo ra một môi trường thuận lợi để làm giảm căng thẳng, xóa tan những suy nghĩ phiền não và giúp tâm hồn trở nên yên bình hơn.

  Hơn nữa, vòng trầm hương 108 hạt 6 ly còn được kết hợp với các loại trang sức khác để tạo điểm nhấn độc đáo cho trang phục.

  Đánh giá (1)

  1 đánh giá cho Chuỗi Vòng 108 Hạt Trầm Hương 6 Ly – Trầm Tốc Việt
  5.0 Đánh giá trung bình
  5 100% | 1 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Chuỗi Vòng 108 Hạt Trầm Hương 6 Ly – Trầm Tốc Việt
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   1. Lê Thị Kim Tuyến Đã mua tại anthienhuong.com

    giao hàng nhanh lắm nha shop đóng gói kĩ lưỡng cẩn thận đẹp nữa giao hàng tới hong bị sứt mẻ gì hết nói chung là hàng ok

   Hỏi đáp

   Không có bình luận nào

   Không có sản phẩm xem gần đây