Chat with us, powered by LiveChat

Có nên tin vào vòng phong thủy không? Chuyên gia giải đáp

Đeo vòng phong thủy hiện đang trở thành xu hướng được người dùng lựa chọn vì sản phẩm còn mang tới nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, có không ít người dùng vẫn còn hoài nghi về ý nghĩa phong thủy của loại vòng này.

Vậy, có nên tin vào vòng phong thủy hay không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy tham tham khảo bài viết dưới đây của An Thiên Hương để tìm được lời giải đáp.

co nen tin vao vong phong thuy

I. Thế nào là Vòng phong thủy?

Phong Thủy là một truyền thống cổ xưa có nguồn gốc từ Trung Quốc, tồn tại trên 3000 năm. Theo đó, “Phong” có nghĩa là “gió” và “Thủy” là “nước”. Các nguyên tắc của Phong Thủy tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa các lĩnh vực như vật lý, triết học, thiên văn học và chiêm tinh học.

Tuy nhiên, phong thủy không chỉ được xem xét mức độ ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên tới cuộc sống con người mà nó còn là nghệ thuật sắp đặt. Thông qua việc sắp đặt, con người có thể hiểu cách cân bằng và hài hòa với năng lượng của các đồ vật trong mọi không gian, giúp tạo ra những điều tốt đẹp và may mắn.

Về vòng phong thủy, đây là món trang sức giúp mang tới những năng lượng tích cực đến cuộc sống con người. Đồng thời, sản phẩm phải được làm 100% từ chất liệu thiên nhiên như đá, gỗ, kim cương, vàng, bạc, ngọc trai,…

Ngoài những năng lượng từ thiên nhiên, vòng phong thủy cần phải nhận năng lượng từ người sở hữu. Cụ thể, nếu bạn mong muốn những điều tốt đẹp về tình yêu, sức khỏe, tiền tài, thì hãy đặt niềm tin vào chiếc vòng nó sẽ mang tới những năng lượng tích cực giúp bạn đạt được những điều đó.

II. Vòng phong thủy có thật sự linh nghiệm?

co nen tin vao vong phong thuy

Từ lâu, phong thủy đã được ứng dụng trong tất cả mọi mặt của đời sống từ tinh thần đến vật chất. Tuy hiệu quả của phong thủy không được công nhận từ các nhà khoa học nhưng lại được nhiều người kiểm chứng.

Về mặt tâm linh, việc sử dụng vòng phong thủy đã mang lại cho chủ sở hữu một số công dụng nổi bật như sau:

  • Đem tới tài lộc, thịnh vượng và phù trợ người dùng luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • Giúp công việc kinh doanh của người đeo luôn suôn sẻ, thuận lợi và ít gặp khó khăn, thử thách.
  • Đeo vòng phong thủy giúp chủ sở hữu có thể tìm được ý chung nhân nếu đang độc thân. Với người đã có gia đình, nó góp phần tăng sự gắn kết, hòa thuận giữa các mối quan hệ, giúp cuộc sống hôn nhân gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.
  • Đeo vòng phong thủy hợp mệnh góp phần củng cố và thăng tiến tiền tài, địa vị của chủ sở hữu trong xã hội.
  • Vật phẩm mang tới những tác dụng tích cực về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

III. Khi sử dụng vòng phong thủy cần chú ý các điều sau

Vòng phong thủy thường được chế tác từ gỗ và đá tự nhiên quý hiếm, do đó, giá trị kinh tế của vật phẩm này khá cao. Bên cạnh đó, loại trang sức này còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người đeo nó.

Về bản chất, vòng phong thủy được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên chúng mang nguồn năng lượng thuần khiết của tự nhiên. Vì thế, đeo vòng phong thủy còn có công dụng loại bỏ những điều tiêu cực. Trong một số trường hợp, sử dụng vòng này lâu năm còn giúp hóa nguy thành an, biến dữ hóa lành.

Tuy nhiên, nếu mua sản phẩm kém chất lượng, là hàng giả hàng nhái hoặc dùng vòng không đúng cách có thể mang tới những điều không may. Vì vậy, khi đeo vòng phong thủy để cầu bình an, tài lộc, sức khỏe, bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với với bản mệnh. Đồng thời chú ý tới mối quan hệ tương sinh, tương hợp trong ngũ hành.

IV. Có nên đeo vòng phong thủy hay không?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người dùng khi tìm hiểu về dòng trang sức này. Thực tế, đeo vòng phong thủy tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: màu sắc, bản mệnh, số hạt, chất lượng vòng,…

Bên cạnh đó, theo quan niệm về tâm linh, nếu đã đeo vòng phong thủy lên người thì nó sẽ quyết định tới một phần cuộc đời của người sử dụng. Do đó, khi mua vật phẩm này, bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn thật kỹ.

Ngoài ra, để vòng phong thủy phát huy tối đa công dụng và ý nghĩa của nó thì sản phẩm phải là hàng chính hãng. Đối với hàng giả, hàng kém chất lượng, đeo sản phẩm trên người sẽ không mang tới ý nghĩa gì.

Bài viết trên của đã giúp bạn có lời giải đáp cho thắc mắc có nên tin vào vòng phong thủy hay không. Nếu có nhu cầu chọn mua vật phẩm phong thủy như vòng tay trầm hương, vòng trầm hương tự nhiên mix đá,… bạn có thể liên hệ tới An Thiên Hương qua hotline 0877.246.888 để được tư vấn tận tâm.

Tham khảo các mẫu vòng trầm hương tại An Thiên Hương:

vòng tay trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu vòng trầm hương cho nam vòng tay trầm hương nữ
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *