Chat with us, powered by LiveChat

Cách trì chú vòng Trầm Hương chuẩn, hợp phong thuỷ nhất

Vòng Trầm Hương là món đồ phong thủy được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên để vòng Trầm Hương phát huy tối đa công dụng thì một số người đã áp dụng phương pháp trì chú. Vậy quá trình trì chú vòng Trầm Hương diễn ra như thế nào? Hãy cùng An Thiên Hương tìm hiểu cách trì chú vòng Trầm Hương chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách trì chú vòng Trầm Hương chuẩn nhất

Việc trì chú vòng Trầm Hương nên thực hiện trên chuỗi vòng của chính chủ nhân và phải được thực hiện bởi các vị sư thầy, cao tăng đức độ, am hiểu Phật pháp và phong thuỷ mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau khi trì chú, chuỗi vòng Trầm Hương sẽ mang tâm niệm và sinh khí của chủ nhân, giúp phát huy được hết năng lượng của chuỗi vòng này.

Cách thực hiện trì chú:

  • Đầu tiên các sư thầy sẽ chuẩn bị một bàn lễ cúng 2 tầng, phía bên trên là các vị chư phật, bên dưới là lễ cúng và chuỗi vòng Trầm Hương.
  • Sư thầy thắp nến và hương khẩn cầu thần linh, sau đó bắt đầu đọc kinh trì chú, trong đó sẽ khấn rõ thông tin chủ nhân chiếc vòng Trầm Hương như tên, tuổi, năm sinh, mệnh,…
  • Điều này sẽ giúp ứng nhiệm vòng tay với chủ nhân chiếc vòng. Cuối cùng, sư thầy kết thúc trì chú bằng 3 tiếng chuông ngân.
cách trì chú vòng trầm hương
Khi trì chú vòng Trầm Hương bạn nên trì chú ở những nơi uy tín có các sư thầy nhiều kinh nghiệm

Những địa chỉ uy tín để trì chú vòng Trầm Hương 

Dưới đây là một số địa chỉ uy tín để trì chú vòng Trầm Hương tại Việt Nam:

  • Chùa Vĩnh Nghiêm (TP. Hồ Chí Minh): Chùa Vĩnh Nghiêm được biết đến là một trong những ngôi chùa lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sư thầy trong chùa đều là những người học thức, đức độ, hiểu biết sâu rộng về Phật pháp và đạo lý.
  • Chùa Giác Lâm (TP. Hồ Chí Minh): Ngôi cổ tự 300 năm tuổi ở Sài Gòn thường được các Phật tử khắp nơi ghé đến thắp nhang, lễ bái. Ngoài mong muốn trì chú vòng Trầm Hương, các Phật tử còn tìm đến chùa để cầu khấn sức khoẻ bình an, xin ngày cưới, xin chữ…
  • Chùa Ba Vàng (Quảng Ninh): Đây là một ngôi chùa nổi tiếng khắp cả nước, chùa thường xuyên tổ chức những hoạt động, sự kiện Phật giáo lớn, quy mô toàn quốc như lễ hội khai xuân, Đại lễ Phật Đản… Chùa có đội ngũ sư thầy nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về Phật pháp và phong thuỷ.
  • Chùa Thiên Mụ (Huế): Chùa Thiên Mụ là một ngôi chùa cổ kính hàng đầu tại nước ta, có lịch sử hơn 400 năm. Chùa có đội ngũ sư thầy đức độ, có nhiều kinh nghiệm trong việc trì chú vòng Trầm Hương, cầu khấn những điều bình an và may mắn cho mọi người.
  • Chùa Bái Đính (Ninh Bình): Chùa Bái Đính được biết đến là ngôi chùa lớn nhất và thu hút du khách hàng đầu tại Việt Nam. Chùa có đội ngũ sư thầy nhiều năm tu hành, am hiểu về phong thủy, có thể trì chú vòng Trầm Hương mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân.
cách trì chú vòng trầm hương
Một số địa chỉ trì chú vòng Trầm Hương nổi tiếng tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn như chùa Thiên Mụ, chùa Bái Đính,…

Trên đây là tất cả nội dung về cách trì chú vòng Trầm Hương mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc trì chú vòng Trầm Hương và công dụng của nó.

Mời bạn đọc xem video thực tế lễ Trì chú vòng Trầm Hương:

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *