Chat with us, powered by LiveChat

Cách sử dụng nhang trầm hương theo từng loại chuẩn nhất

Trầm hương là một sản vật quý, mang nhiều ý nghĩa về cả mặt tâm linh, phong thủy lẫn khoa học. Chính vì vậy mà các sản phẩm làm từ trầm hương, trong đó có nhang trầm huơng sạch được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy cách sử dụng nhang trầm hương như thế nào để mang lại những giá trị tốt nhất? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây của An Thiên Hương.

Cách sử dụng nhang trầm hương có tăm

Nhang trầm hương có tăm có màu sẫm với hương thơm nồng ấm, đem lại cho không gian gia đình trở nên ấm cúng và giúp gia chủ phú quý phát tài, phát lộc. Đồng thời, khi đốt còn giúp xua đuổi tà ma, cải thiện năng lượng xấu trong nhà.

cách sử dụng nhang trầm hương

Cách sử dụng nhang trầm hương có tăm cũng tương tự như khi đốt các loại nhang khác. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc bật lửa để thắp hương và cắm vào lư hoặc để trên các bệ cao để hương có thể lan tỏa.

Một vài lưu ý mà người dùng cần nhớ như: không dùng miệng để thổi lửa, chú ý đốt lượng hương trầm phù hợp cho không gian.

cách sử dụng nhang trầm hương

Cách sử dụng nhang trầm hương không tăm

Quá trình sản xuất của dòng nhang trầm này tương tự như nhang trầm hương có tăm. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất chính là thay vì dùng tăm để cố định thì thân nhang được dùng 100% bột trầm tán mịn được kết lại bằng keo tự nhiên. Vì thế, mà dòng nhang trầm hương không tăm được đánh giá rất cao về mùi hương tỏa ra không bị lẫn với loại có tăm.

cách sử dụng nhang trầm hương

Cách sử dụng nhang trầm hương không tăm cũng tương tự như những loại nhang thường khác. Hãy đảm bảo điểm đặt lư đủ thông thoáng để khi đốt nhang hương thơm có thể lan tỏa rộng khắp không gian.

Tuy nhiên, lưu ý không cắm nhang nghiêng và tuyệt đối không dùng miệng để thổi tắt nhang. Đồng thời bạn nên tìm hiểu kỹ loại nhang trầm hương chất lượng để đảm bảo hương thơm tốt nhất.

cách sử dụng nhang trầm hương

Sử dụng nhang trầm hương không tăm chuẩn có thể mang đến nhiều lợi ích như:

  • Cải thiện căng thẳng và mệt mỏi, giúp an thần để người dùng có thể nhập tâm khi thiền.
  • Đem lại cảm giác thanh tịnh, tĩnh tâm khi sử dụng loại này trong các buổi thiền định, trà đạo.

Cách sử dụng nhang vòng trầm hương

Khi sản xuất nhang vòng trầm hương (nhang khoanh) phải trải qua rất nhiều bước mới có thể hoàn thành. Trầm hương gỗ sẽ được xay nhuyễn và được trộn cùng với bột keo bời lời để tạo độ kết dính. Sau đó, hỗn hợp này được cho vào máy để tạo thành những dây hương dài, sau đó người thợ thao tác cuốn từng vòng nhỏ đến lớn và từ trong ra ngoài.

cách sử dụng nhang trầm hương

Đối với dòng nhang trầm hương vòng, bạn chỉ cần đốt ở phần đầu của nhang đặt lên dụng cụ đốt trầm, nhang sẽ tự cháy cho đến khi hết và bỏ đi tàn tro sau khi sử dụng xong.

Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị phần đế để nhang có thể cháy tốt nhất, trường hợp nếu tiếp xúc với mặt phẳng có thể khiến nhang bị tắt. Bạn cần lưu ý không nên để nhang trực tiếp trên mặt gỗ vì có thể gây cháy trên bề mặt.

cách sử dụng nhang trầm hương

Cách sử dụng nhang nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương được tạo thành từ hai nguyên liệu chính là bột trầm và chất keo bời lời, tuy nhiên chỉ khác ở phần tạo hình. Các nụ trầm sẽ được nặn thành các nụ sen hoặc hình chóp tháp và mang phơi dưới nắng gắt để tạo nên sản phẩm. Trầm hương nụ thường được dùng để đốt với thác khói, lư đốt, đĩa đốt trầm.

cách sử dụng nhang trầm hương

Cách sử dụng nhang nụ trầm hương cũng rất dễ dàng khi người dùng chỉ cần đốt ở phần nụ để cháy hồng sau đó đặt các nụ trầm vào trong lư đốt trầm hương và đậy nắp lại. Khói tỏa ra sẽ giúp cho không gian xung quanh dễ chịu và an yên hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần lưu ý chọn đúng nụ trầm chất lượng để có thể thưởng thức hương thơm chuẩn nhất.

cách sử dụng nhang trầm hương

Trầm hương nụ mang lại công dụng rất tuyệt vời giúp cho gia chủ như:

  • Thanh tẩy những năng lượng xấu, mang lại không gian tích cực thu hút may mắn.
  • Thắp nhang nụ trầm hương còn mang lại không gian dễ chịu giúp thoải mái tinh thần.

Sử dụng nhang trầm hương đúng cách sẽ giúp tạo ra mùi hương đúng chuẩn, mang lại những lợi ích cho việc nâng cao tinh thần của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua nhang trầm chất lượng thì An Thiên Hương chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Để được tư vấn về trầm hương nhanh chóng, hãy liên hệ với An Thiên Hương qua website chính thức hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0877246888.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *